Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 2008, đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc, Jieyaa Intelligent Technology Co., Ltd chuyên nghiên cứu và phát triển và sản xuất Khóa cửa thông minh kỹ thuật số trong hơn 10 năm. Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành này, chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm khóa cửa thông minh với Chứng chỉ ISO9001, CE, RoHS, FCC, bao gồm khóa cửa vân tay, khóa cửa kỹ thuật số, khóa thông minh nhận dạng khuôn mặt, khóa cửa thông minh Mobile App, khóa thông minh mật khẩu bàn phím, khóa thông minh tự động, khóa thông minh cửa kính văn phòng, khóa cửa thông minh chốt chốt đơn , khóa cửa thông minh khách sạn, khóa cửa lùa, khóa cửa nhôm, khóa cửa nhựa upvc, v.v.

Vì mục tiêu theo đuổi sự phát triển bền vững và cùng phát triển với các đối tác và khách hàng, chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản, dịch vụ đạt yêu cầu là giá trị cuối cùng và đổi mới là năng lực cốt lõi.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm, luôn cam kết liên tục cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý cũng như dịch vụ VIP để duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng có lợi với các đối tác và khách hàng.

Chúng tôi luôn cân nhắc về các vấn đề và thực hiện các chính sách theo nhu cầu thị trường, chú ý theo dõi những thay đổi của thị trường, lắng nghe khách hàng cũng như bắt kịp với thời đại.

Với sự phát triển nhanh chóng và nhu cầu ngày càng lớn từ thị trường, phụ thuộc vào sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác từ các đối tác và khách hàng, phạm vi kinh doanh của chúng tôi được mở rộng không ngừng. Hiện tại, chúng tôi có các đối tác và khách hàng lớn từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Jieyaa mà còn cung cấp dịch vụ OEM / ODM để đáp ứng nhu cầu từ các thị trường và khách hàng khác nhau.

Là một phần của Smart Home, khóa cửa thông minh ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong gia đình, căn hộ, biệt thự, tòa nhà thương mại, văn phòng, trường học và bệnh viện, thực sự mang đến cho con người một cuộc sống an toàn và tiện lợi.

Giờ đây, chúng tôi chân thành chào đón các khách hàng và những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi, thực hiện các cuộc gặp gỡ và hợp tác kinh doanh, cùng phấn đấu hướng tới sự thịnh vượng chung và tương lai đầy hứa hẹn.